Chuyên mục
Blog

[Top 5] Phụ kiện bóng đá dành cho các cầu thủ mới nhất

Môn bóng đá còn được gọi là môn thể thao vua này, cần dùng nhiều sức lực và va chạm nên không thể tránh khỏi những chấn thương đáng tiếc, đặc biệt là những vùng va chạm nhiều như đầu gối, cổ chân, ống quyển,v..v….

Vì thế những phụ kiện bóng đá hỗ trợ đi kèm bảo vệ bạn là không thể thiếu. Sau đây là top 5 phụ kiện mà YouSport sẽ liệt kê cho các bạn cần thiết để bảo hộ cho bản thân tránh khỏi chấn thương và tự tin hơn khi thi đấu, luyện tập nhé.

1. BĂNG ĐẦU GỐI DÀI

Băng đầu gối dài sẽ hỗ trợ ban giúp giảm thiểu tối đa sự trầy xước trong các pha đổ người cứu bóng. Không chỉ vậy, băng đầu gối dài còn giúp bạn tự tin khi thi đấu và chơi nhiệt tình hơn, tránh đau gối khi thi đấu đồng thời bảo vệ làn da của bạn, chống những tia nắng UV của mặt trời.

Băng đầu gối dài có tác dụng khá nhiều trong quá trình thi đấu, đây là một phụ kiện cần phải có đầu tiên trong tất cả các phụ kiện khi thi đấu bóng đá.

Băng đầu gối dài

2. BÓ GỐI NGẮN

Nếu bạn không thích loại Băng đầu gối dài thì bạn có thể lựa chọn loại bó gối ngắn. Đây cũng là món phụ kiện bóng đá hỗ trợ đắc lực cho bạn trong mọi cuộc thi đấu. Bó gối ngắn sẽ giảm tối đa việc những tổn thương nếu chẳng may bạn va vấp. Trường hợp nếu đối thủ vô tình va chạm vào đầu gối của bạn, hoặc bạn muốn đỡ lấy bóng nếu không bị thua. Lúc ấy bó gối sẽ giảm những tổn thương đáng tiếc cho bạn, không làm bạn đau sau trận đấu.

Bó gối

3. BÓ GÓT

Bó gót chân mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng giúp nẹp cơ mắt cá chân, phòng tránh chấn thương khi hoạt động, tăng mức độ tuần hoàn máu, giúp đẩy nhanh phục hồi chấn thương tại mắt cá chân của bạn.

Bó gót

4. BĂNG KEO THỂ THAO

Băng keo thể thao đa năng có lẽ là món phụ kiện bóng đá được nhiều người sử dụng nhất.

Băng keo thể thao dùng để băng những chỗ dễ bị chấn thương khi thi đấu như cổ chân, cổ tay, đầu gối, sơ mi, v.v… Khi sử dụng băng keo sẽ giảm tối thiểu mức độ chấn thương của bạn, đồng thời tăng cường độ thi đấu lên gấp nhiều lần.

Băng keo thể thao loại lớn

Băng keo thể thao đa năng thường được dùng trong những trường hợp như:

+ Bảo vệ cổ chân, cổ tay, đầu gối.

+ Quấn sơ mi, chống lật cổ chân.

+ Quấn cố định vào chân để bảo vệ chân.

5. BẢO VỆ ỐNG ĐỒNG

Sau các chấn thương như đầu gối, gót chân, sơ mi,v..v thì ống đồng là bộ phận dễ bị chấn thương nhất, chúng còn rất nặng nề và lâu khỏi. Thậm chí là nếu nặng có thể để lại các di chứng cho bản thân cầu thủ cả dời. Chấn thương ống đồng dễ xuất hiện trong các tình huống va chạm nặng, ngã hoặc tranh chấp bóng bạo lực.

Bảo vệ ống đồng chính là một trong những phụ kiện bóng đá cực kỳ quan trọng, các bạn có thể chọn mẫu bọc cứng hoặc mềm tùy theo sở thích cá nhân và cả kinh tế. Nhưng để giảm thiểu tối đa chấn thương cho bạn thì nên sử dụng bảo vệ ống đồng với chất liệu cứng.

Bọc bảo vệ ống đồng

Tại Yousport chúng tôi có tất cả những phụ kiện bóng đá mà bạn cần, đa dạng mẫu mã, hỗ trợ tuyệt đối khi thi đấu và tập luyện bóng đá cũng như các bộ môn khác.

Các bạn có thể ghé các cửa hàng thể thao của YouSport.vn tại Hồ Chí Minh để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất:

  • YouSport Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM
  • YouSport Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, HCM
  • YouSport Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *