Chuyên mục
Blog

Top 5 đôi giày đá bóng dự đoán sẽ chưa hết HOT trong năm 2021 mới nhất

Giày đá bóng Pan Vigor X

Vigor là một dòng giày truyền thống của thương hiệu Pan và nhận được rất nhiều sự lựa chọn của anh em chơi bóng đá phong trào. Và gần cuối năm 2020 thì họ đã cho ra mắt đôi giày đá bóng Pan Vigor X. Form bè ngang truyền thống của Pan đã đem lại sự thoải mái cho những người chơi bóng tại Việt Nam.

Pan Vigor X

Với hai phiên bản đế IC dành cho giày Futsal và TF dành cho giày sân cỏ nhân tạo thì bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với mặt sân. Ngoài ra, thương hiệu đến từ xứ sở Chùa Vàng còn cho ra mắt mẫu Pan Vigor X Nagoya LTD IC dành cho những ai yêu mến Pivo số 1 Thái Lan, Suphawut Thueankleng.

Pan Vigor X Nagoya LTD IC

Giày đá bóng Pan Hades

Vẫn là một mẫu giày đến từ thương hiệu Pan Thái tuy nhiên đây là một dòng mới hoàn toàn chưa hề có trước đây. Giày đá bóng Pan Hades nằm trong Combo Hades, một sản phẩm collab giữa Pan và thương hiệu Bulbal. Đây là một đôi giày đá bóng nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ.

Pan Hades vẫn là bộ form bè nhưng sẽ hơi ôm chân hơn một chút xíu so với các mẫu trước đó. Mẫu giày Pan này có lớp da mỏng và trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng truyền thống. Chính vì những ưu điểm đó thì đôi giày đá bóng Pan Hades này được cho là phù hợp với lối chơi tấn công, tốc độ.

Pan Hades

Giày đá bóng Jogarbola 9019 TF

Năm 2020 có thể nói là một bước tiến của thương hiệu Jogarbola khi họ cho ra mắt được bộ 3 đôi giày đá bóng Jogarbola cực kì chất lượng. Trong đó, đôi giày đá bóng Jogarbola 9019 TF là san phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn nhất.

Một bộ form trung bình cộng với lớp upper mềm, mỏng đã đem lại sự thoải mái khi mang kể cả đối với những bạn chân bè. Đây cũng là một đôi giày với trọng lượng nhẹ và đem lại những cú sút úp mu với lực rất mạnh. Đôi giày này phù hợp với những bạn đá tiền đạo có lối chơi tốc độ, đóng gạch.

Jogarbola 9019 TF

Đây là mẫu giày đá bóng mới nhất đến từ thương hiệu của Việt Nam, Akka. Không chỉ là mẫu giày mới nhất mà còn là đôi cổ cao đầu tiên của thương hiệu Akka. Điều này cũng khá dễ hiểu khi đây là dòng Speed thì một chiếc cổ cao sẽ giúp bạn tự tin hơn trong những bước chạy.

Vì đây là một mẫu giày vừa mới được cho ra mắt nên chưa nhận được nhiều sự tiếp cận của người chơi bóng. Tuy vậy năm 2021 dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của mẫu giày đá bóng Akka này. Đây sẽ là mẫu giày phù hợp với những bạn chơi ở khu vực cánh với lối chơi tốc độ, kỹ thuật.

Akka Speed Pro TF

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Nếu như bạn là một người đam mê chơi đá bóng phủi thì có lẽ thương hiệu Mizuno đã quá quen thuộc. Monarcida là một dòng giày có thể nói là quốc dân của thương hiệu này. Giày đá bóng Mizuno Neo 2 Select Select AS ra mắt vào năm 2020 được cho là sẽ tiếp nối sự thành công của mẫu Monarcida trước đó.

Monarcida Neo 2 Select AS là một đôi giày đá bóng Mizuno nằm trong phân khúc tầm thấp của họ. Đây là một đôi giày với ưu điểm lớn nhất đó chính là độ bền bỉ rất cao và cảm giác bóng thật. Đôi giày này rất phù hợp cho vị trí tuyến giữa có lối chơi kỹ thuật, sáng tạo.

Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Đó là top 5 đôi giày đá bóng được dự đoán là vẫn rất HOT và được ưa chuộng trong năm 2021 sắp tới. Nếu đang muốn sắm một đôi giày đá bóng để ra sân trong năm mới 2021 thì Yousport.vn là hệ thống cửa hàng thể thao uy tín luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *