Chuyên mục
Blog

Top 5 đôi giày đá bóng có trọng lượng nhẹ tại Yousport.vn mới nhất

Trọng lượng luôn là yếu tố được mọi người chú ý đến khi tìm kiếm một đôi giày đá bóng. Một đôi giày trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho đôi chân của các bạn thanh thoát hơn nhiều khi chơi bóng. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ cũng sẽ đem lại cho bạn những bước chạy thần tốc.

Hiện tại có rất nhiều mẫu giày được các nhà sản xuất làm ra nhắm vào từng lối chơi khác nhau. Trong đó, những đôi giày trọng lượng nhẹ sẽ dành cho các bạn có lối chơi tốc độ, kỹ thuật. Dưới đây là top 5 đôi giày đá bóng có trọng lượng nhẹ tại Yousport.vn.

Giày đá bóng Mizuno Basara Pro TF

Nói về trọng lượng nhẹ thì giày đá bóng Mizuno Basara Pro TF là cái tên đang đứng đầu tại bảng xếp hạng của Yousport.vn. Mizuno Basara Pro TF đang nắm giữ được kỷ lục là đôi giày sân cỏ nhân tạo nhẹ nhất với trọng lượng 412 gram cho size 40.

Đây là một đôi giày đá bóng được thương hiệu Mizuno cho ra mắt nhắm thẳng vào những vị trí chạy cánh với lối chơi tốc độ. Tuy nhiên đôi giày Mizuno này có giá khá cao nhưng nếu so về lâu dài với độ bền thì không hề mắc chút nào, thậm chí sẽ còn là rẻ hơn nhiều so với một đôi giày tầm trung.

Giày đá bóng Mizuno Basara Pro TF

Giày đá bóng Mira Lux 20.3

Mira Lux 20.3 là đôi giày được thương hiệu Việt Mira cho ra mắt vào đầu năm 2020 với nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với các mẫu trước đó. Trọng lượng chính là một yếu tố đã được Mira cải thiện trong mẫu giày đá bóng Mira Lux 20.3.

Phiên bản IC của Mira Lux 20.3 đã phá được kỷ lục của những đôi giày Futsal tại Yousport với trọng lượng 420 gram ở size 41. Điều này có lẽ đến tử bộ đế với đệm Phylon cực nhẹ và êm đem lại một cảm giác thoải mái trong những bước chạy.

Đối với phiên bản đế TF thì Mira Lux 20.3 có trọng lượng nặng hơn một chút 460 gram ở size 41. Điều này đến từ bộ đế TF đúc nguyên khối và nó đem lại độ bám cực kì ổn định trên mặt sân có nhân tạo.

Giày đá bóng Mira Lux 20.3 IC

Giày đá bóng Kamito Cobra 2

Những đôi giày đá bóng cổ cao thường có trọng lượng khá nặng tuy nhiên Kamito Cobra 2 thì ngược lại. Một đôi giày đá bóng Kamito cổ cao với bộ đế TF ở size 41 có trọng lượng 450 gram thực sự là một ngạc nhiên mà thương hiệu Kamito mang lại.

Với thiết kế cổ cao ôm sát chân và trọng lượng 450 gram thì giày đá bóng Kamito Cobra 2 xứng đáng nằm trong top 5 những đôi giày trọng lượng nhẹ dành cho các bạn với lối chơi tốc độ, kỹ thuật.

Giày đá bóng Kamito Cobra 2

Giày đá bóng Akka Control 2.1

Akka Control 2.1 là đôi giày được thương hiệu Akka đánh vào những người chơi ở tuyến giữa với thiết kế tập trung vào phần kiểm soát bóng. Tuy nhiên phần trọng lượng nhẹ lại là ưu điểm khá lớn của đôi giày đá bóng Akka Control 2.1 này,

Với phần cổ thun ôm sát chân và trọng lượng 460 gram ở size 41 thì đây là lựa chọn rất tuyệt với cho các bạn có lối chơi tốc độ. Đôi giày Akka này cũng có giá rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên khi có giá thành chỉ nằm ở tầm trung.

Giày đá bóng Akka Control 2.1 TF

Giày đá bóng Jogarbola X-Factor 190424 TF

Jogarbola X-Factor 190424 TF là một mẫu giày dành cho các bậc thầy kỹ thuật trên sân cỏ. Đây cũng là một đôi giày của thương hiệu Jogarbola có trọng lượng khá nhẹ với 470 gram ở size số 41. Giày đá bóng Jogarbola X-Factor 190424 TF là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có lối chơi tốc độ ở tuyến giữa. Đôi giày đá bóng Jogarbola này cũng được nhiều anh em lựa chọn vì thiết kế vô cùng bắt mắt.

Giày đá bóng Jogarbola X-Factor 190424 TF

Đó là top 5 đôi giày đá bóng có trọng lượng nhẹ nhất tại hệ thống cửa hàng Yousport.vn. Nếu bạn có lối chơi tốc độ, kỹ thuật và cần tìm cho mình một đôi giày có trọng lượng nhẹ thì ở trên là 5 lựa chọn rất phù hợp.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *