Chuyên mục
Blog

Top 5 đôi giày đá bóng cao cấp nhất tại Yousport.vn mới nhất

Giày đá bóng Pan Vigor X Nagoya LTD IC

Nếu như là một người chơi bóng đá phong trào lâu năm tại Việt Nam thì có lẽ Pan là một thương hiệu đã quá quen thuộc với bạn. Pan Vigor X Nagoya LTD IC là phiên bản giới hạn của mẫu Pan Vigor X và đây là sản phẩm giày Futsal được xem là signature của Pivo Suphawut Thueanklang.

Một bộ form bè ngang thoải mái với đa số bàn chân của người chơi bóng đá tại Việt Nam. Thiết kế đôi giày Pan này trông rất bắt mắt với phối màu đỏ trắng cùng với các họa tiết là những cột mốc gắn liền với sự nghiệp của Pivo số 1 Thái Lan.

Pan Vigor X Nagoya LTD IC

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Đây là một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cao cấp của thương hiệu Mizuno được sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại. Mizuno Monarcida Neo Sala Pro là một đôi giày được nhiều siêu phủi Việt Nam lựa chọn để ra sân thi đấu.

Với thiết kế mang đậm chất dòng Monarcida đơn giản nhưng vẫn khá đẹp mắt. Những công nghệ như lót Zero Glind, chống xoắn đế giữa và miếng định hình gót mang lại một đôi giày cực kì chất lượng. Bộ đế với các đinh hình vuông mang lại độ bám sân cực tốt.

Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Giày đá bóng Mizuno Morelia Sala Classic TF

Mizuno Morelia Sala Classic mang đậm chất thiết kế truyền thống của những đôi giày Mizuno đầu tiên. Mẫu giày đá bóng Mizuno này được đánh giá là rất êm và mềm khi trên chân. Đây cũng là một trong những đôi giày đá bóng rất được mong chờ bởi giới phủi tại Việt Nam.

Đôi giày này có form bè ngang và phần upper bằng da PU cao cấp tiệm cận với da tự nhiên đem lại độ mềm mại và thoải mái cho đôi chân. Nếu như bạn đã từng đi Mizuno thì có lẽ sẽ biết được một điều khá thú vị là càng đi da càng mềm.

Mizuno Morelia Sala Classic TF

Giày đá bóng Mizuno Rebula Cup AS

Đây là một đôi giày có thể nói là mang nhiều công nghệ nhất đang có trên kệ của Yousport. Đôi Mizuno Rebula Cup AS mang một thiết kế mới hơn so với các đôi dòng Rebula trước đó. Phần thiết kế này chỉ giữ lại dây buộc chéo của các mẫu Rebula trước.

Công nghệ FT Grip với FT là viết tắt của từ “First Touch” được đem lên upper của đôi giày. Với công nghệ này thì nó sẽ giúp cho các bạn dính bóng hơn trong những pha đỡ bước một. Những công nghệ còn lại thì cũng khá tương tự với các dòng giày cao cấp của Mizuno trước đó.

Mizuno Rebula Cup AS

Giày đá bóng Mizuno Morelia Sala Club AS

Cuối cùng trong top 5 tiếp tục là một mẫu dòng Morelia và vẫn là thương hiệu Mizuno. Thiết kế mẫu giày này cũng tương tự như đôi Mizuno Morelia Sala Classic TF. Đây cũng là một mẫu giày cực kì chất lượng được nhiều cầu thủ phủi Việt Nam sử dụng.

Đôi giày Mizuno này cũng là form bè ngang phù hợp với bàn chân người chơi bóng ở Việt Nam. Nếu như bạn không đủ tài chính để sắm đôi Sala Classic thì Mizuno Morelia Sala Club AS là một sự lựa chọn cũng khá tuyệt vời.

Mizuno Morelia Sala Club AS

Đó là top 5 đôi giày đá bóng cao cấp nhất đang có trên kệ của Yousport.vn. Nếu đang tìm một đôi giày chất lượng cao thì hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng Yousport.vn sẽ giúp bạn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *