Chuyên mục
Blog

Top 4 đôi giày Futsal vê gầm tốt nhất Yousport.vn mới nhất

Giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC

Giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC là một sản phẩm đến từ thương hiệu khá nổi tiếng trong giới Futsal Châu Á, Pan Thái Lan. Đây là sản phẩm giày Futsal được Pan kết hợp với Pivo số 1 của đội tuyển Thái Lan Suphawut.

Vẫn là một đôi Futsal dành cho các bạn form chân bè. Và dĩ nhiên một đôi giày Pan form bè thì sẽ đem lại cho bạn một cảm giác vê gầm tốt nhất. Pan Vigor X Nagoya LTD IC là một đôi giày được rất nhiều cầu thủ Futsal chuyên nghiệp của Đông Nam Á lựa chọn.

Pan Vigor X Nagoya LTD IC

Đây là một sản phẩm giày đá bóng đế IC cực kì chất lượng và có độ bền bỉ rất cao đến từ thương hiệu Mizuno. Monarcida Sala là một dòng giày cao cấp của Mizuno và luôn đem đến cho người mang cảm giác tốt nhất.

Đôi giày đá bóng Mizuno này là sản phẩm được nhiều cầu thủ trên thế giới đã từng lựa chọn để ra sân thi đấu. Với công nghệ Non-Marking Sole thì đế giày có được độ bám sân cũng như bám banh rất tốt, phù hợp với bộ môn Futsal khi phải thường xuyên sử dụng gầm giày.

Mizuno Monarcida Sala Select IC

Giày Futsal Pan Balancer Touch X LTD

Tiếp tục là một đôi giày bóng đá Pan khác nằm trong danh sách này. Giày Futsal Pan Balancer Touch X LTD có thể xem là một bước tiến mới của Pan khi đưa công nghệ cổ thun ôm chân vào sản phẩm này. Vẫn là đôi giày form bè nhưng các bạn sẽ có cảm giác ôm chân chắc chắn hơn với phần cổ thun.

Vẫn là khả năng vê gầm tốt đến từ đôi giày Pan này và thêm vào đó cảm giác chắc chân hơn. Chính vì những điều đó mà đội trưởng Kritsada của Futsal Thái Lan đã lựa chọn đôi giày đá bóng này để mang trên chân trong các trận đấu.

Pan Balancer Touch X LTD

Nếu như bạn đam mê bóng đá và không đủ điều kiện để sắm những đôi giày Futsal tầm giá trong khoảng 1 triệu thì Mira Lux 20.3 là một sự lựa chọn khá phù hợp. Một mẫu giày form trung bình ôm chân, vê gầm tốt, khả năng sút bóng với lực mạnh thì đôi giày Mira này có thể giúp bạn tỏa sáng trong các trận đấu.

Mira Lux 20.3 IC

Đó là top 4 đôi giày Futsal tốt nhất Yousport.vn để hỗ trợ bạn trong các kỹ thuật cần sử dụng đến gầm giày. Nếu như bạn muốn thử trải nghiệm trên chân những đôi giày đá bóng này thì hệ thống cửa hàng thể thao Yousport.vn luôn chào đón bạn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *