Chuyên mục
Blog

Top 3 thương hiệu găng tay thủ môn tầm trung tại Yousport.vn mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay thủ môn với mức giá khác nhau. Trong đó mức giá tầm trung được rất nhiều anh em chơi bóng đá phong trào lựa chọn khi đem lại được chất lượng khá tốt và không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

Top 3 thương hiệu găng tay thủ môn tầm trung tại Yousport.vn

Găng tay thủ môn Eepro – Chất lượng từ thương hiệu Thái

Eepro là một thương hiệu vủa Thái Lan được biết đến với các sản phẩm găng tay thủ môn tầm giá trung bình. Găng tay thủ môn Eepro rất được ưa chuộng trong giới bóng đá phủi Việt Nam với các chất liệu chuyên dùng.

Ngoài ra, các sản phẩm găng tay thủ môn của Eepro được mọi người lựa chọn bới sự tiện lợi của nó. Nếu bạn muốn bảo vệ các khớp ngón tay thì bạn có thể sử dụng xương. Ngược lại, nếu không thì bạn có thể tháo rời để có được cảm giác bóng tốt hơn.

Găng tay thủ môn Eepro đến từ Thái Lan

Găng tay thủ môn H3 – Thương hiệu Thái, chất lượng Pakistan

Tiếp tục là một thương hiệu nữa đến từ Thái Lan, nơi bóng đá được đầu tư nhất tại khu vực Đông Nam Á. Găng tay thủ môn H3 được đánh giá rất cao ở phân khúc tầm trung khi được sản xuất bằng các chất liệu chuyên dụng tại Pakistan.

Cũng tương tự như các sản phẩm găng tay thủ môn của Eepro, H3 cũng rất tiện lợi và được nhiều người lựa chọn bới sự linh hoạt khung xương.

Găng tay thủ môn H3 - Chất lượng từ Pakistan

Găng tay thủ môn HO soccer – Thương hiệu Tây Ban Nha khiến các ông lớn dè chừng

HO là một thương hiệu găng tay thủ môn của Tây Ban Nha mới được thành lập năm 2001 và có sự tăng trưởng rất nhanh. Họ cũng là thương hiệu đang cạnh tranh với các ông lớn Nike và Adidas tại thị trường Châu Âu, nơi được cho là có những thủ thành xuất sắc nhất thế giới.

Họ đã đưa những sản phẩm găng tay thủ môn đến đầu tiên là ở những câu lạc bộ nhỏ của xứ bò tót và dần dần chiếm lĩnh được thị trường Châu Âu. Trong đó nổi bật là thủ thành người Bồ Đào Nha Beto đang sử dụng một đôi găng thương hiệu HO. Những sản phẩm găng tay thủ môn HO khi đến Việt Nam cũng có nhiều mức giá. Mức giá tầm trung của những đôi găng tay HO được những người gác đền trong giới bóng đá phủi Việt Nam quan tâm rất nhiều.

Găng tay thủ môn HO soccer - Thương hiệu Tây Ban Nha

Đó là top 3 thương hiệu găng tay thủ môn với mức giá tầm trung phù hợp với nhiều lứa tuổi đang có mặt tại Yousport.vn. Nếu bạn là một người gác đền thì hãy đến hệ thống cửa hàng Yousport.vn để sở hữu cho mình đôi găng phù hợp nhất.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *