Chuyên mục
Blog

Top 2 mẫu giày bóng rổ PEAK chất lượng đang được giảm giá tại Yousport.vn mới nhất

Peak là thương hiệu giày bóng rổ rất nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm cực kì chất lượng. Những đôi giày bóng rổ PEAK luôn đem lại sự tự tin và thoải mái cho người chơi.

Những đôi giày bóng rổ Peak có thiết kế rất đẹp mắt giúp cho các bạn còn có thể mang đi chơi. Chất lượng của những đôi giày PEAK luôn được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây còn là một thương hiệu có những đôi giày Outdoor rất phù hợp với môi trường bóng rổ tại Việt Nam.

PEAK luôn biết cải thiện được sản phẩm của mình khi đem vào nhiều công nghệ giúp người mang có được trải nghiệm tốt hơn. Chính vì vậy những đôi giày bóng rổ PEAK có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên trong bài viết này các bạn sẽ có thể sở hữu một đôi giày PEAK cho riêng mình với cái giá rất ưu đãi.

Top 2 đôi giày bóng rổ PEAK đang được giảm giá mạnh tại Yousport.vn

Giày bóng rổ Peak Soaring E83011A

Với xu thế hiện đại ưa chuộng giày bóng rổ cổ thấp thay vì những đôi cổ cao như trước đây. Giày bóng rổ Peak là một đôi giày cô thấp và được nhiều người ưa thích. Đặc biệt là người chơi bóng tại Việt Nam do thời tiết nóng ẩm.

Peak Soaring E83011A

Với cái giá được giảm cực kì sốc tại Yousport.vn là 645.000 VNĐ thì giày Peak Soaring E83011A chỉ còn số lượng rất ít. Với hai màu trắng đen sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được đôi giày theo sở thích của mình.

Giày bóng rổ Peak Streetball Master 1.1 EW9309A

Nghe tên thôi có lẽ các bạn cũng đã biết đây là đôi giày bóng rổ Outdoor rất phù hợp với người chơi tại Việt Nam. Đây là một đôi giày cổ trung giúp vừa đảm bảo được sự an toàn cho cổ chân vừa giúp cho cổ chân bạn không quá bị gò bó.

Đây là một đôi giày có độ bền bỉ dành cho các bạn có cường độ chơi bóng rổ với cường độ cao. Công nghệ Peak Outdoor RB với chất liệu cao su cao cấp cho phần đế giày. Độ êm và hỗ trợ bán sân cưc tốt với mặt sân xi măng ngoài trời.

Peak Streetball Master 1.1 EW9309A

Đôi giày này đang được bán tại Yousport.vn với giá 1.090.000 VNĐ. Sự lựa chọn này rất tuyệt vời cho những bạn cày quốc với cường độ cao.

Những đôi giày bóng rổ Peak này chỉ còn số lượng khá ít. Nếu các bạn đang kiếm một đôi giày bóng rổ cho mình thì hãy ghé ngay Yousport.vn nhé!

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *