Chuyên mục
Blog

Thương hiệu CP Sport – Khơi nguồn cảm hứng cho bóng đá Việt mới nhất

Giới thiệu thương hiệu CP Sport

CP Sport là một thương hiệu đến từ Công ty TNHH thể thao CP được thành lập từ năm 2008. Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất những bộ quần áo bóng đá, quần áo thể thao. CP Sport được xem là thương hiệu sản xuất trang phục thể thao chuyên nghiệp và chất lượng đầu tiên tại Việt Nam.

Với phương châm ‘Uy tín nằm ở chất lượng’, họ đã tạo ra được một thương hiệu có chất lượng cao và được nhiều đội bóng từ chuyên nghiệp đến phong trào lựa chọn. Họ không chỉ có những sản phẩm quần áo bóng đá không logo mà còn có những mẫu quần áo câu lạc bộ với đa dạng mẫu mã.

Với sự thành công đó thì vào năm 2018, họ đã cho ra mắt thêm một thương hiệu quần áo bóng đá mới mang tên Egan. Thương hiệu Egan được cho ra mắt nhằm đánh dấu mốc 10 năm thành lập Công ty CP. Sau khi ra mắt thì Egan đã được phổ biến khi được nhiều đội bóng lựa chọn làm áo đấu, đặc biệt là trong bộ môn Futsal.

Egan là một thương hiệu mới được CP Sport phát triển trong 2 năm gần đây

Chất lượng của các sản phẩm trang phục thể thao của thương hiệu CP Sport

Những sản phẩm quần áo thể thao của CP Sport có nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất liệu vải của bộ trang phục đó. Quần áo thể thao của CP luôn có được chất lượng tốt nhất trên mọi sản phẩm từ mức giá cao đến thấp.

Có thể kể đến một vài sản phẩm quần áo bóng đá không logo CP cực kì chất lượng như quần áo bóng đá CP Felix, quần áo bóng đá CP Otis, quần áo bóng đá CP Zohar, quần áo bóng đá Egan Alpha, … Trong đó nổi bật nhất là mẫu Egan Alpha, bộ trang phục kết hợp với trung vệ Bùi Tiến Dũng với chất liệu và công nghệ dệt tốt nhất.

Egan Alpha là sản phẩm kết hợp với trung vệ Bùi Tiến Dũng

Ngoài những sản phẩm về bóng đá thì CP Sport còn có những bộ trang phục dành cho các môn thể thao khác như bóng chuyền, trang phục trẻ em và một vài phụ kiện thể thao. CP Sport cũng là nhà tài trợ của khá nhiều giải đấu cũng như một vài đội bóng chuyên nghiệp, nổi bật là câu lạc bộ Futsal Sahako và Tân Hiệp Hưng.

Sahako đang là câu lạc bộ Futsal chuyên nghiệp nổi bật đang thi đấu trong bộ trang phục của CP Sport

Những năm gần đây có rất nhiều thương hiệu sản xuất trang phục thể thao đang trên đà phát triển rất mạnh như quần áo bóng đá Bulbal, quần áo bóng đá Just Play, quần áo bóng đá Iwin, quần áo bóng đá Keep & Fly. Tuy nhiên CP Sport vẫn giữ được vị trí của mình trong ngành công nghiệp trang phục thể thao.

HIện tại thì những sản phẩm quần áo bóng đá CP đang có trên kệ của Yousport.vn. Nếu bạn muốn trải nghiệm để biết được chất lượng của những bộ trang phục bóng đá của CP Sport thì hãy đến hệ thống cửa hàng Yousport.vn để sắm ngay nhé!

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *