Chuyên mục
Blog

Thời Trang Thể Thao 2019 mới nhất

Thời Trang Thể Thao Đang Thịnh Hành 2019

Xu Hướng Thời Trang Thể Thao Thịnh Hành 2019

Cùng Yousport.vn đến với phong cách thời trang thể thao khoer khoắn, mạng lại sự thoải mái và những nét năng động đã luôn được giới trẻ nâng cao liên tục trong những năm gần đây

Xu Hướng Thời Trang Thể Thao Thịnh Hành 2019

Cảm hứng từ những bộ đồ thể thao thoải mái và năng động, mang đến cho người mặc một style hoàn toàn mới lạ – không gò bó, không khuôn thước – chúng tôi gọi đó là “ Atjhleisure” (tạm dịch là phong cách thời trang thể thao).

Thị trường thời trang của xu hướng Athleisure những năm gần đây trị giá khoảng 35 tỷ $ và quần áo thể thao chiếm tới 17% của toàn bộ thị trường quần áo nước Mỹ. Đây quả là một con số không tồi.

Xu Hướng Thời Trang Thể Thao Thịnh Hành 2019

Trong vài thập kỉ qua, những gì chúng ta vẫn yêu thích mặc hàng ngày, cái mà mang đến cho chúng ta sự thoải mái tự tin – Vâng cái đó cuối cùng cũng xuất hiện trên những sàn diễn thời trang.

Nó được phổ biến và ảnh hưởng đến hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ thông qua pop music, street style. Từ những nam diễn viên, cho đến những vận động viên, tất cả đều yêu thích những món đồ thể thao. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi chúng tôi thích ngắm nhìn nó”

Điều tuyệt với nhất của thời trang thể thao là sự thoải mái.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải chỉ là một trò để vui chơi. Nó có thể khiến bạn trở nên thật lố bịch nếu như bạn không biết cách kết hợp trang phục sao cho hấp dẫn.

Xu Hướng Thời Trang Thể Thao Thịnh Hành 2019

Dưới đây là một vài những phân tích của chúng tôi về những điều bạn nên và không nên làm khi quyết định mix đồ thể thao vào tủ quần áo của mình.

Giờ đây, khi đi trên đường, bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều người lựa chọn mặc quần áo thể thao khỏe khoắn, thuận tiện cho vận động, dù có thể họ đang đi tới công sở, và cũng không hề có ý định đi tới phòng tập thể hình. Đó chính là một nét mới của thời trang hiện nay.

Xu hướng thời trang thể thao giới trẻ 2019

Không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi mặc, những set đồ thể thao có đủ các yếu tố mà giới trẻ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn trang phục: thời trang, thoải mái, hiện đại, và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Xu hướng thời trang thể thao ngày càng thịnh hành, không chỉ phù hợp cho những người thích thể thao, đam mê du lịch, khám phá thiên nhiên,… mà còn phù hợp cho cả dân công sở.

Xu Hướng Thời Trang Thể Thao Thịnh Hành 2019

Chuẩn mực trang phục văn phòng trước là những bộ đồ lịch lãm nhưng lại không kém phần gò bó, bất tiện trong vận động. Giờ đây, trang phục khỏe khoắn, năng động, thuận tiện mới là lựa chọn hấp dẫn và được ưu tiên hàng đầu của giới trẻ.

Áo khoác Humbgo – Thời trang thể thao sức khỏe

HUMBGO là thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu của Mỹ, một thương hiệu chuyên về trang phục thể thao ngoài trời với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, thích hợp cho các hoạt động thể thao và du lịch bởi nhiều tính năng thông minh như: Kháng khuẩn, chống muỗi, nhanh khô, chống thấm nước, chống tia UV, giữ ấm, nhiều túi, gọn nhẹ và thoáng khí.

Xu Hướng Thời Trang Thể Thao Thịnh Hành 2019

Xem phối đồ thời trang thể thao nam 2019

Với áo khoác Humbgo, không chỉ phù hợp cho những con người năng động, thích khám phá, mà còn phù hợp cho dân công sở, đi chơi,…

Với xu hướng thời trang thể thao HOT nhất như vậy, áo khoác Humbgo sẽ là mẫu thời trang thể thao tốt nhất cho mọi người.

Lời nhắn cho các tín đồ dòng thời trang thể thao

Bạn có phải một trong những tín đồ của dòng thời trang thể thao? Hoặc bạn cũng có thể nói cho chúng tôi biết phong cách thể thao bạn chọn?

Bạn có thể chọn mua rất nhiều đồ thể thao tại Yousport.vn – Hệ thống phân phối đồ thể thao online lớn và uy tin nhất Việt Nam. Các sản phẩm tại Yousport luôn đảm bảo 100% chính hãng, ngoại nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *