Chuyên mục
Blog

Quả bóng đá Molten UEFA Europa League 2020/21 mới nhất

Thiết kế quả bóng đá Molten UEFA Europa League 2020/21

Quả bóng đá được thiết kế với hai màu chủ đạo là trắng và cam đất sáng, đem lại sự tươi mới và khá bắt mắt. Những họa tiết màu cam đất trông giống như một làn sóng đang bay kết hợp với nền trắng cho cảm giác rất thật.

Họa tiết màu cam đất này cũng là một hình ảnh mà Molten đưa lên quả bóng này nhằm nhận diện thương hiệu của giải đấu UEFA Europa league. Hình ảnh này được cho là “làn sóng năng lượng đối nghịch nhau’ đại diện cho hành trình của các câu lạc bộ Châu Âu trong cuộc phiêu lưu và những trận đấu hấp dẫn để giành chiếc cúp vàng danh giá.

Thiết kế quả bóng đá Molten cực kì bắt mắt

Logo của ‘UEFA Europa League’ được in nổi bật trên bề mặt cùng với tên thương hiệu Molten và dòng chữ ‘OFFICAL MATCH BALL’. Ngoài ra, trên bóng chúng ta còn có thể thấy được logo của chiếc tem tiêu chuẩn FIFA ‘FIFA QUALITY PRO’.

Logo Europa League và tên thương hiệu Molten nổi bật

Chất liệu và công nghệ trên quả bóng đá Molten UEFA Europa League 2020/21

Quả bóng đá Molten này được làm từ chất liệu da PU cao cấp và công nghệ ACENTEC độc quyền của họ. Công nghệ này đem lại cho quả bóng sẽ có được độ đầm và chính xác hơn trong đường bay. Điều này giúp cho các cầu thủ có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát các đường chuyền và cú sút. Ngoài ra, ACENTEC còn đánh bật các ý kiến cho rằng quả bóng khâu tay bền hơn. Quả Molten với công nghệ độc quyền này mang lại độ bền bỉ rất cao mặc dù không hề có một đường chỉ nào cả.

Không hề có một đường chỉ trên quả bóng đá Molten này

Công nghệ Van mới nhất được Molten đưa vào quả bóng đá này nhằm nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Việc áp dụng bộ van này giúp giảm tới 40% sự ma sát (so với quả bóng đá chính thức trước đây) đem lại độ bền khi bơm căng, gia tăng đáng kể độ bền của nó. Nhà sản xuất cũng đưa ra một lưu ý cho người chơi đó là bôi trơn kim bơm bằng xà phòng hoặc Glycerin vào khi bơm bóng.

Phần ruột bóng được làm từ chất liệu Latex cao cấp giúp giữ hơi tốt và tạo nên độ nảy chuẩn xác hơn.

Các phiên bản khác của quả bóng đá UEFA Europa League 2020/21

Với sự phát triển của bóng đá phong trào hiện nay ở các đất nước Châu Á thì Molten cũng cho ra mắt các phiên bản khác với mức giá mềm hơn. Những phiên bản này không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế chỉ có một chút thay đổi về mặt chất liệu và công nghệ.

Quả bóng đá Molten UEFA Europa League 2020/21 có nhiều phiên bản khác nhau

Nếu như quả bóng chính thức của UEFA Europa League 2020/21 sử dụng công nghệ ACENTEC thì phiên bản thấp hơn một chút sẽ được khâu tay. Với các phiên bản có mức giá mềm hơn nữa thì sẽ là khâu bằng máy.

Về chất liệu thì đối với các phiên bản tầm trung vẫn sẽ được làm từ da PU. Chỉ có duy nhất mẫu ở mức giá thấp sẽ được làm từ da PVC/PU, PVC hoặc TPU. Các mẫu này vẫn có được độ bền bỉ cao nếu như chơi trong thời tiết khô thoáng.

Các phiên bản với mức giá mềm hơn vẫn có độ bền ấn tượng trong thời tiết khô thoáng

Ngoài những phiên bản size 5 dành cho mặt sân cỏ nhân tạo 7 người hoặc sân cỏ tự nhiên 11 người thì Molten còn cho ra mắt mẫu size 4 chuyên dụng cho mặt sân Futsal. Tuy nhiên mẫu Futsal sẽ không được áp dụng công nghệ ACENTEC độc quyền mà sẽ là khâu tay đối với da PU, TPU và dán với da PVC.

Với quả bóng đá Molten UEFA Europa League 2020/21 sẽ rất phù hợp với những đội bóng đá phong trào tại Việt Nam. Molten cho ra mắt đầy đủ các mẫu từ sân 5 đến sân 11 dành cho những người đam mê đá bóng phủi. Yousport.vn là hệ thống cửa hàng thể thao chuyên cung cấp các mẫu giày đá bóng và phụ kiện bóng đá chính hãng uy tín.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *