Chuyên mục
Blog

Quả bóng đá được dùng chính thức tại V-League 2021 mới nhất

Thiết kế của quả bóng đá Cobra

Cobra trong tiếng Anh là tên của một loại rắn hổ mang, có lẽ vì vậy mà Động Lực cũng đặt tên theo thiết kế của quả bóng đá mà họ sản xuất. Quả bóng được phối theo hai tông màu chính là trắng và tím. Họa tiết màu tím trên quả bóng trong như một con rắn đang bò uốn lượn.

Khi trên tay quả bóng Cobra này thì các bạn sẽ thấy được thiết kế này hiện tại đang khá được ưa chuộng. Những nét trải dài trên nền trắng của trái bóng sẽ là một thiết kế xuất hiện nhiều trong năm 2021. Ngoài ra trên bóng còn có logo của VPF, Động Lực và tem tiêu chuẩn FIFA.

Quả bóng đá Cobra được sử dụng chính thức tại V-League 2021

Chất lượng của quả bóng đá Cobra

Nếu như bạn là một người hâm mộ thường xuyên xem các trận đấu bóng đá ở V-League thì có lẽ sẽ không xa lạ gì với những sản phẩm quả bóng đá Động Lực. Có thể nói Động Lực là Tập đoàn thể thao đi đầu trong ngành sản xuất quả bóng đá tiêu chuẩn FIFA.

Động Lực là tập đoàn thể thao hàng đầu của Việt Nam

Quả bóng đá Cobra là một sản phẩm được họ nghiên cứu và sản xuất với những công nghệ hiện đại. Sau khi hoàn tất thì họ đã gửi cho FIFA để kiểm định chất lượng cũng như cấp giấy phép để sử dụng trong các giải chuyên nghiệp. Và cuối năm nay thì họ chính thức công bố Cobra là quả bóng chính thức của giải V-League năm 2021.

Cobra chính thức được VPF sử dụng trong V-League mùa giải 2021

Động Lực vẫn là một cái tên đi đầu trong ngành sản xuất những quả bóng đá ở Việt Nam. Những quả bóng Động Lực luôn có được chất lượng sản phẩm cao. Cobra là một quả bóng đạt tiêu chuẩn FIFA với công nghệ khâu tay cho độ bền bỉ cao trong mọi thời tiết. Sắp tới thì Yousport.vn sẽ có trên kệ sản phẩm chất lượng này. Nếu bạn muốn trải nghiệm quả bóng đá chính thức của V-League 2021 thì hệ thống của hàng thể thao Yousport.vn luôn sẵn lòng.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *