Chuyên mục
Blog

Những mẹo giúp bạn thoải mái hơn với đôi giày đá bóng mới mới nhất

Những đôi giày đá bóng mới luôn đem lại cảm giác hơi cứng và không được thoải mái. Đôi khi sự không thoải mái đó khiến nó ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của bạn.

Vậy có cách nào giúp chúng ta thích nghi nhanh nhất đối với đôi giày đá bóng mới mua không? Hãy theo dõi tiếp bài viết này để có thể biết thêm vài mẹo giúp bạn thoải mái hơn với một đôi giày đá bóng mới.

Mang giày đá bóng mới ở nhà để làm quen với nó

Nếu như mới mua một đôi giày đá bóng mới và cảm thấy hơi cứng và không được thoải mái mấy thì việc mang giày có thể giúp bạn thích nghi với nó. Hãy mang giày vào và đi xung quanh khi ở nhà để phần upper có thể giảm đi độ cứng giúp bạn thoải mái hơn trước khi mang nó ra sân thi đấu.

Mang đôi giày ở nhà đi lại giúp cho bạn làm quen với nó

Hơ đôi giày đá bóng mới bằng hơi nóng để phần upper mềm hơn

Đây là một cách giúp cho các bạn có thể giúp cho phần upper mềm mại hơn sau khi mua về ở shop. Bạn chỉ cần bắc một nồi nước và đun sôi lên. Sau khi nồi nước đã sôi thì bạn hãy cầm đôi giày hơ ở phần hơi nước bốc lên. Điều đó sẽ giúp cho đôi giày đá bóng của bạn được mềm mại hơn ở phần upper và giúp thoải mái hơn khi ra sân.

Hơi nóng sẽ giúp phần upper đôi giày mềm mại hơn

Xả và ngâm đôi giày đá bóng mới trong nước

Xả và ngâm đôi giày trong nước là một phương pháp được khá nhiều cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng để giúp cho phần upper mềm mại hơn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng keo nếu như đôi giày của bạn thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Còn nếu như bạn có một đôi giày đá bóng Mizuno, Nike hay Adidas thì nó không ảnh hưởng nhiều.

Đây là phương pháp làm mềm upper của CR7

Nếu đôi giày quá bó thì hãy tháo lót đệm

Có rất nhiều bạn khi mang một đôi giày mới sẽ có cảm giác bó bề ngang phần bàn chân gây khó chịu và nhức. Nếu điều đó xảy ra thì các bạn hãy tháo phần lót giày bên trong ra và sử dụng một vài trận để phần upper này giãn ra. Sau khi cảm thấy thoải mái rồi thì các bạn hãy để lại miếng lót giày và sử dụng thôi.

Hãy tháo lót nếu đôi giày bạn mang khiến đau bề ngang bàn chân

Sử dụng tất thường để làm quen với đôi giày đá bóng mới

Đây là điều khá tương tự ở trên khi bạn mang đôi giày khá bó. Hãy sử dụng một đôi tất thường để làm quen với đôi giày trước khi mang nó với tất chống trơn. Vì tất chống trơn khá dày nên việc mang nó sẽ gây ra cảm giác bó hơn khi đi giày.

Hãy mang tất thường mỏng nếu đôi giày mới bạn hơi chật

Đó là một vài phương pháp giúp cho các bạn làm cho đôi giày đá bóng mới thoải mái hơn. Hãy lưu lại những mẹo này để các bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất với đôi giày mới của mình. Nếu đang tìm kiếm một đôi giày giá sinh viên hoặc đôi giày cao cấp thì Yousport.vn sẽ giúp cho bạn tìm được đôi giày ưng ý.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *