Chuyên mục
Blog

Mẫu giày đá bóng mới nhất của thương hiệu AKKA sắp lên kệ của Yousport.vn mới nhất

Giới thiệu về mẫu giày đá bóng mới nhất Akka Speed Pro

Thương hiệu Akka vừa mới cho ra mắt mẫu giày đá bóng mới nhất thuộc dòng Speed, đó là đôi Akka Speed Pro. Vì đây là mẫu thuộc dòng sản phẩm Speed nên Akka đã đem thiết kế cổ thun cao lên đôi giày này. Đây cũng là đôi giày đá bóng cổ cao đầu tiên đến từ thương hiệu Akka.

Đối với phần thiết kế màu sắc thì không có quá nhiều thay đổi so với các phiên bản giày đá bóng Akka Speed 2.1 trước đó. Giày đá bóng Akka Speed Pro có hai phiên bản xanh, cam và đều được kết hợp với màu bạc cho cảm giác sang trọng.

Đây là mẫu giày đá bóng cổ cao đầu tiên của thương hiệu Akka

Trên phần upper của đôi giày thì các bạn có thể dễ dàng nhận ra những đường vân nổi có lẽ sẽ hỗ trợ được cho người chơi trong các tình huống đỡ bước một. Phần đế thì vẫn là đinh dăm sao ba cạnh quen thuộc trên các phiên bản trước.

Những vân nổi trên phần upper của đôi giày

Chất liệu của đôi giày đá bóng Akka Speed pro

Những chất liệu làm nên đôi giày đá bóng Akka này không có quá nhiều thay đổi so với các mẫu trước đó. Phần upper vẫn là chất liệu Microfiber mềm và có độ bền cao. Lưỡi gà vẫn làm từ vải thun chỉ có khác biệt duy nhất là nó ôm cao sát lên tới mắt cá chân người mang. Đế TF chuyên dành cho các mẫu giày sân cỏ nhân tạo làm từ cao su tổng hợp với độ bền cao.

Đế TF chuyên dụng trên mặt sân cỏ nhân tạo

Cảm nhận của Yousport.vn khi trên tay đôi giày Akka này

Đầu tiên phải nói đến phần cổ cao của đôi giày mang lại cho mình cảm giác chắc chắn trong các bước chạy và bức tốc. Khi quan sát thì có lẽ mẫu giày đá bóng này sẽ thuộc form dáng hơi thon dài. Khi quan sát phần upper và mũi giày thì có lẽ đôi giày này sẽ cho những cú úp mu rất có lực. Tuy nhiên phần mũi thon sẽ có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của những cú chích mũi giày khá nhiều.

Mũi giày hơi nhọn nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng những cú chích mũi

Đó là một vài cảm nhận đầu tiên về mẫu giày mới nhất Akka Speed Pro. Yousport.vn sẽ gửi đến các bạn những đánh giá chi tiết hơn khi trên chân mẫu giày này trong thời gian tới. Nếu như bạn cảm thấy thích mẫu Akka Speed Pro này thì hãy đến hệ thống cửa hàng thể thao Yousport.vn để đặt trước và sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *