Chuyên mục
Blog

Hai mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng tại Yousport.vn mới nhất

Như mọi người đã biết thì bóng đá là một môn thể thao đối kháng với cường độ vận động rất cao, đặc biệt là đôi chân. Những bạn nhỏ thì xương và khớp chưa được như người trưởng thành. Chính vì vậy, giày đá bóng sẽ giúp bảo vệ đôi chân cho các bạn nhỏ.

Nếu như không có giày đá bóng thì chân của các bạn nhỏ rất dễ bị chân thương như trầy xước, phồng  rộp. Ngoài ra, việc mang giày còn giúp các bạn tự tin hơn trong các pha xử lí bóng và cũng hạn chế việc đau nhức chân khi va chạm.

Giày đá bóng giúp trẻ đá bóng an toàn hơn

Hai mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng tại Yousport.vn

Giày đá bóng trẻ em AKKA SPEED 2.1 TF

Akka là một thương hiệu giày Việt Nam có nhiều mẫu giày rất chất lượng và có mức giá không quá cao rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là một đôi giày Akka được nhiều người chơi bóng phong trào đánh giá khá tốt.

Giày đá bóng trẻ em Akka Speed 2.1 TF rất phù hợp với các bạn nhỏ khi có trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng, ôm chân chắc chắn. Phần đế được làm từ cao su tổng hợp chuyên dành cho giày sân cỏ nhân tạo với độ bền bỉ cao và đinh giăm 3 cạnh đem lại độ bám sân cực tốt.

Akka Speed 2.1 TF

Giày đá bóng trẻ em Kamito QH19 KID Premium Pack

Tiếp tục vẫn là một thương hiệu giày đá bóng đang khá nổi tiếng và phổ biến trong giới bóng đá Phủi ở Việt Nam. Họ trở nên phổ biến hơn qua đôi giày Kamito QH19 với gương mặt đại diện là tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quang Hải.

Đây là đôi giày đá bóng trẻ em bán khá chạy ở Yousport.vn. Kamito QH19 KID nằm trong bộ Premium Pack của thương hiệu Kamito với chất lượng cao và mức giá trung bình. Sự thoải mái và êm ái là những điều bạn dễ dàng cảm nhận được khi mang đôi giày này.

Kamito QH19 KID Premium Pack

Đó là hai mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng tại Yousport.vn. Đây là hai mẫu giày sân cỏ nhân tạo rất phù hợp để làm quà tặng cho các bé, cũng như giúp các bé thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hãy đến hệ thống cửa hàng Yousport.vn để tham khảo và mua ngay hai sản phẩm chất lượng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *