Chuyên mục
Blog

Giới thiệu về thương hiệu Iwin mới nhất

Trong những năm qua có rất nhiều thương hiệu trang phục, dụng cụ thể thao ra đời nhằm phục vụ nhu cầu luyện tập, tăng cường sức khỏe và thi đấu. Một trong những cái tên có nhiều bước tiến đáng kể gần đây là thương hiệu iWin với các sản phẩm chiến lược dành cho môn bóng đá.

Vài nét về thương hiệu iWin

Sứ mệnh của sản phẩm iWin là khơi gợi cảm hứng, thôi thúc hành động để gặt hái chiến thắng và là người bạn đồng hành thân thiết cùng mỗi người chơi thể thao trong từng giây phút tập luyện, thi đấu.

Vì thế iWin ra đời nhằm cung cấp cho người chơi bóng các vật phẩm cần thiết khi ra sân với phương châm “Tôi là người chiến thắng” và giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Các sản phẩm của iWin

Quần áo bóng đá

Các mẫu quần áo bóng đá iWin với thiết kế dựa theo cảm hứng chiến thắng & luôn cập nhật những thiết kế mới nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Với từng phân khúc, iWin sử dụng những chất liệu vải khác nhau với đặc tính khác nhau nhưng tựu chung đều rất phù hợp và mang đến cảm giác thoải mái khi chơi bóng. Giá chỉ từ 129.000đ/bộ phù hợp với tất cả mọi đối tượng chơi bóng.

Quần áo bóng đá không logo iWin

Giày đá bóng

Các dòng giày bóng đá iWin có chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với đa phần khách hàng. Hãy thử trải nghiệm các sản phẩm giày bóng đá của iWin để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Giày đá bóng iWin

Phụ kiện bóng đá

Các sản phẩm phụ kiện của iWin Keppa như: tất chống trơn, bó gối, bó gót, rote bảo vệ ống đồng, nhằm giúp bảo vệ người chơi bóng đá khỏi những chấn thương khi thi đấu. Giúp người chơi bóng luôn tự tin thể hiện hết mình trên sân cỏ.

Rote không dây thương hiệu iWin

Hiện các bạn có thể tìm mua các sản phẩm của iWin trên website YouSport.vn, liên hệ hotline miễn phí 18006749 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm:

∙ YouSport Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

∙ YouSport Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, HCM

∙ YouSport Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *