Chuyên mục
Blog

Giới thiệu về thương hiệu giày Akka mới nhất

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một đôi giày đá bóng chất lượng với mức giá tầm trung của người dùng, CTCP Thế Giới Bóng Đá đã nghiên cứu cho ra đời thương hiệu giày AKKA với mức giá trong khoảng 400-500.000đ

Đặc điểm giày Akka

Tiêu chí đầu tiên khi sản xuất những đôi giày AKKA đó là phải đảm bảo chất lượng từ thân giày giày, đế giày, cho đến cả lót giày. Chính vì vậy, Akka đã chọn các nguyên vật liệu tốt nhất trong từng phân khúc để trang bị cho những sản phẩm của mình. Thân giày được làm từ da Microfiber (một trong những loại da nhân tạo cao cấp nhất thị trường), đế làm từ Cao su chống bào mòn và lót giày làm từ EVA cao cấp.

Các dòng giày của thương hiệu Akka

Một trong những điểm thú vị nhất của những đôi giày đá bóng Akka là sự phân chia các dòng giày rất cụ thể. Từng dòng sẽ nhắm đến một nhóm đối tượng người chơi nhất định với phong cách riêng biệt.

Akka Power

Hiện tại Akka Power đã có 3 thế hệ được đánh số tương ứng lần lượt. Đây là dòng giày với thiết kế chắc chắn, các phần đầu mũi và gót có bề dày để giúp người chơi tránh những chấn thương khi phải va chạm nhiều lúc chơi bóng.

Giày Akka Power 2 TF

Dòng Akka Power sẽ phù hợp với những người chơi có lối đá đơn giản, mạnh mẽ và không ngại va chạm.

Akka Speed

Như cái tên của mình, những mẫu Akka Speed được thiết kế thanh thoát và ôm gọn mang đến cho người chơi bóng một cảm giác linh hoạt nhất để thực hiện những pha bứt tốc.

Hiện dòng giày này có 2 thế hệ, trong đó mẫu Akka Speed 2 TF là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều phủi thủ.

Akka Speed 2 TF

Akka Control

Đây lại là một dòng giày với chất liệu da êm, hướng đến việc tạo ra một cảm giác kiểm soát bóng tối ưu nhất cho người mang. Phù hợp với các cầu thủ có lối chơi kỹ thuật, xử lý bóng khéo léo.

Akka Control 2 TF

Các bạn có thể xem chi tiết hơn các mẫu giày đá bóng Akka tại website của YouSport.vn hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để trải nghiệm

  • YouSport Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM
  • YouSport Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, HCM
  • YouSport Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *