Chuyên mục
Blog

Giới thiệu thương hiệu giày Kamito mới nhất

Kamito ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm thể thao mang dấu ấn Nhật Bản tới tận tay người tiêu dùng Việt. Các công nghệ mới nhất được những người thợ lành nghề dồn vào từng đường kim mũi chỉ với mong muốn người chơi khi sử dụng sản phẩm sẽ thi đấu thăng hoa cùng hiệu suất cao nhất. Bền bỉ và mạnh mẽ qua thời gian, giày Kamito xứng đáng chiếm một vị trí trong túi đồ thể thao của bạn mỗi lần ra sân.

Vài nét về giày đá bóng Kamito

Kamito có các mẫu giày chủ yếu nằm ở phân khúc giá tầm trung, dễ tiếp cận cho nhiều đối tượng người chơi phong trào.

Các mẫu giày Kamito cũng có đầy đủ các sản phẩm để có thể sử dụng trên các mặt sân cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo lẫn sân futsal.

Nhìn chung các đôi giày của Kamito có chất lượng khá tốt, tuy nhiên ngoại hình lại không thật sự ấn tượng. Đa số đều mang phong cách thiết kế khá cũ cả trong đường nét chung lẫn chi tiết cụ thể

Giày đá bóng Kamito

Những mẫu giày nổi bật

QH19 Premium Pack

Là một trong những sản phẩm vô cùng nổi tiếng trong giới bóng đá phong trào bởi được cầu thủ nổi tiếng Quang Hải làm gương mặt đại diện thương hiệu cũng như tham gia góp ý vào quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Là mẫu giày chuyên dụng cho sân cỏ nhân tạo nên QH19 Premium Pack có dàn đinh dăm bền bỉ, bám sân cực tốt, đã được thẩm định bởi chính Quang Hải.

Kamito QH19 Premium Pack

Kamito Cobra 2

Đây là mẫu giày cổ cao hiếm hoi của Kamito với một thiết kế khá ưa nhìn so với mặt bằng chung của hãng. Trọng lượng cực nhẹ và độ ôm hoàn hảo là điểm nổi trội nhất trên đôi giày này

 Giày Kamito Cobra 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *