Chuyên mục
Blog

Giày chạy bộ giá rẻ tại Việt Nam mới nhất

Bạn là người chạy bộ để giữ được sức khỏe không cần một đôi giày quá đắt. Hoặc bạn là học sinh, sinh viên hay không có nhiều điều kiện kinh tế. Giày chạy bộ giá rẻ là sự lựa chọn khá phù hợp cho bạn.

Nhiều người nghĩ rằng để mua một đôi giày chạy bộ là phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn có điều kiện kinh tế lớn thì đó là sự lựa chọn quá tuyệt vời. Nếu không thì bạn vẫn có thể sở hữu được một đôi giày chạy bộ cho riêng mình. Hiện nay có rất nhiều dòng giày chạy bộ với giá thành rẻ những vẫn đảm bảo được chất lượng để bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Giày chạy bộ Thượng Đình

Đây có lẽ được xem là thương hiệu quốc dân khi có những đôi giày mà bạn có thể mang đi để chơi mọi môn thể thao. Thượng Đình là một thương hiệu đã rất lâu đời của Việt Nam. Khi nghĩ đến giày thể thao giá rẻ thì chắc chắn Thượng Đình là cái tên đầu tiên bạn nghĩ tới.

Bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 VNĐ là có thể sở hữu một đôi giày Thượng Đình để chơi thể thao. Tuy nhiên là với giá thành như vậy thì không thể đòi hỏi được chất lượng và độ bền cao.

Giày quốc dân Thượng Đình

Giày chạy bộ Asia Sport

Asia Sport cũng là một thương hiệu của Việt Nam vầ những đôi giày của họ có thiết kế rất giống với Thượng Đình. Giống như Thượng Đình thì giày Asia Sport có thể chơi được đa dạng môn thể thao. Ở miền Nam thì Asia Sport được nhiều người biết đến hơn là Thượng Đình.

Về giá thành và chất lượng thì giày Asia Sport cũng tương tự như Thượng Đình. Tuy nhiên, họ đã có được một vài sản phẩm giá rẻ và có chất lượng tốt hơn trước một chút.

Giày chạy bộ giá rẻ Asia Sport

Giày chạy bộ Ebet

Thương hiệu Ebet được biết đến với những sản phẩm giày bóng đá giá rẻ. Và ít ai biết rằng họ cũng có những sản phẩm giày chạy bộ giá rẻ với chất lượng khá tốt.

Những đôi giày chạy bộ Ebet có thiết kế với nhiều màu rất bắt mắt. Nếu bạn muốn một đôi giày có thiết kế đẹp những giá thành không cao và đảm bảo được chất lượng thì Ebet là sự lựa chọn khá phù hợp. Số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu một đôi giày chạy bộ Ebet chỉ hơn 200.000 VNĐ.

Giày chạy bộ Ebet giá rẻ

Giày chạy bộ Nexgen

Nexgen là một dòng giày chạy bộ được phát triển bởi Tập đoàn thể thao Động Lực. Thiết kế các đôi giày Nexgen rất hợp thời trang và đẹp mắt. Chất lượng và độ bền mà Nexgen mang lại cũng là tương đối tốt.

Giày chạy bộ Nexgen mang trên chân khá thoáng khí và thoải mái vì có thiết kế các lỗ nhỏ trên thân giày. Ngoài ra, giày chạy bộ Nexgen khá hợp thời trang để bạn mang đi học hay đi làm hàng ngày. Chỉ hơn 200.000 VNĐ là bạn đã có được một đôi Nexgen.

Giày chạy bộ giá rẻ Nexgen

Giày thể thao Jogarbola

Jogarbola thực chất là một thương hiệu giày chạy bộ có mức giá ở tầm trung. Tuy nhiên, một vài sản phẩm giày chạy bộ Jogarbola đang có giá khuyến mãi chỉ hơn 300.000 VNĐ là bạn đã sở hữu đôi giày chạy bộ với chất lượng tốt.

Jogarbola là thương hiệu khá nổi tiếng trong làng giày đá bóng phủi ở Việt Nam. Họ cũng đã cho ra mắt những sản phẩm giày chạy bộ chất lượng cao. Một trong những số đó được các vận động viên Việt Nam mang để tham dự Sea Games 30.

Đôi giày chạy bộ Jogarbola 180298 đang được khuyến mãi với giá khá rẻ

Không cần bỏ ra một mức phí quá nhiều là bạn có thể sở hữu được những đôi giày chạy bộ của các thương hiệu trên. Nếu muốn kiếm một đôi giày chạy bộ phù hợp có giá thành vừa phải thì Yousport.vn là chuỗi của hàng thể thao uy tín mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *