Chuyên mục
Blog

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Cho Mùa Hè mới nhất

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Hợp Lý Cho Sân Thi Đấu Mùa Hè

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Cho Mùa Hè

Bạn nên sở hữu một đôi giày bóng đá riêng biệt phục vụ những trận thi đấu bóng đá sân cỏ nảy lửa dưới thời tiết oi bức mùa hè, tránh phỏng rộp, khó chịu cho đôi chân vàng của mình. Yousport chia sẻ kinh nghiệm chọn giày bóng đá sân cỏ cho mùa hè.

Sử dụng giày bóng đá sân cỏ có lót mềm

Hãy chọn cho mình một đôi giày có lót mềm và hơi dày một chút. Lớp lót này chính là “lá chắn” bảo vệ đôi chân bạn khỏi hơi nóng phả từ dưới mặt sân lên. Những mẫu giày với khối lượng nhẹ thường đi kèm với lót giày khá mỏng, chúng sẽ biến đôi chân bạn trở thành “thịt nướng” dưới nền cao su nóng bỏng ở sân cỏ nhân tạo.

Giày bóng đá sân cỏ có lót mềm

Tránh nhúng giày bóng đá sân cỏ vào nước

Rất nhiều ngươì thường dội nước thẳng vào chân hoặc nhúng chân mang giày vào nước để cho đỡ nóng. Dù cách này có thể có hiệu quả ngay lúc đó, tuy nhiên lại có hại về sau này.

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Cho Mùa Hè

Nhúng giày vào nước khi chân còn đang nóng sẽ làm thay đổi nhiệt độ đột ngột và dễ làm rộp chân. Mang tất ướt sẽ làm chân rộp hơn cả khi mang tất khô.

Nếu muốn làm nguội chân, hãy tháo hẳn giày ra; còn nếu muốn dội nước vào chân, hãy cởi tất và để chân khô hẵng mang.

Đừng chơi giày đá bóng có cổ thun ở mắt cá

Giày có cổ nhìn rất ngầu khi ra sân, thế nhưng nếu bạn phải ra sân vào lúc 3h chiều thì hãy cất đôi giày này ở nhà.

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Cho Mùa Hè

Khí nóng trong giày cần phải lưu thông để chân tránh bị “hấp” trong giày; tuy nhiên cổ thun lại là nguyên nhân cản trở quá trình lưu thông đó. Hãy chọn những đôi giày thường không có cổ là tốt nhất.

Giày bóng đá sân cỏ càng nhẹ càng nóng

Giày có khối lượng nhẹ đồng nghĩa với việc da sẽ mỏng hơn, đế sẽ bớt dày hơn, và lớp “áo giáp” cho đôi chân của bạn trước cái nóng sẽ không thể bảo vệ tốt được.

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Cho Mùa Hè

Bàn chân của bạn sẽ tiếp xúc gần với nền sân hơn, và đây chắc chắn là điều không ai mong muốn khi trời nóng rồi. Hãy chọn đôi giay da bong nào dày dày, chắc chắn mà mang, có nặng một tí cũng không sao cả.

Nói không với giày bóng đá sân cỏ đế cacbon

Ở VN có lẽ ít người sử dụng giày có đế carbon (Superfly AG), tuy nhiên nếu như một ngày nào đó bạn sử dụng một đôi để đi đá bóng vào cuối tuần, hãy chắc chắn hôm đó trời không nóng như đổ lửa nhé.

Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Cho Mùa Hè

Carbon dẫn nhiệt nhanh hơn nhiều so với các loại vật liệu đế thông thường khác như nhựa hay sợi nilon.

Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu giày bóng đá sân cỏ cực ngầu lại chất lượng cho đôi chân vàng tại trang chủ Yousport

Yousport.vn – hiện đang là một trong các hệ thống bán giày bóng đá và sản phẩm thể thao lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm giày đá bóng và phụ kiện bóng đá ngoại nhập chất lượng, giá thành cực kỳ hợp lý tại website của Yousport.

Xem giày bóng đá tại với Yousport.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *