Chuyên mục
Blog

Bộ sưu tập giày đá bóng năm 2020 của thương hiệu Pan mới nhất

Giày đá bóng Pan Impulse Graffity – Đậm chất đường phố

Bô sưu tập năm 2020 của Pan được khơi nguồn từ mẫu Impulse Graffity đậm chất đường phố. Mẫu giày này mang một thiết kế phóng khoáng và có tính ngẫu hứng. Pan Impulse Graffity rất phù hợp với những người chơi đậm chất kỹ thuật và mang hơi hướng freestyle đường phố.

Đôi giày đá bóng Pan Impulse Graffity này có form hơi thon hơn so với các mẫu Pan truyền thống như Vigor. Với bộ form ôm chân hơn như vậy thì những tình huống xử lí bóng sẽ có cảm giác và những cú sút cũng có lực mạnh hơn.

Pan Impulse Graffity

Giày đá bóng Pan Hades – Sản phẩm Collab với Bulbal

Giày đá bóng Pan Hades được xem là một sản phẩm đầu tư nhất của thương hiệu đến từ Thái Lan trong năm nay. Đây là một sản phẩm đầu tiên mà Pan bắt tay với Bulbal để tạo nên một bộ sưu tập mang tên Hades.

Bộ form của đôi Hades cũng giống như Pan Impulse Graffity sẽ hơi thon hơn so với các dòng Pan truyền thống. Phần da mỏng hơn và trọng lượng cũng có phần nhẹ hơn so với các mẫu trước đó. Chính điều này thì đôi Pan Hades được đánh giá là một đôi giày Pan rất phù hợp với những người chơi tấn công.

Pan Hades

Pan Vigor X là một mẫu giày đá bóng thuộc dòng Vigor truyền thống của thương hiệu Pan. Chữ ‘X’ trong tên mẫu giày thực chất là ‘số 10’ theo cách viết của người Hy Lạp. Dòng giày Vigor truyền thống của Pan vẫn là một thế lực khó có thể đánh bại được trên thị trường giày đá bóng tầm trung tại Việt Nam.

Pan Vigor X

Đây là một mẫu giày đá bóng thuần Pan với bộ form bè ngang truyền thống. Và để kỷ niệm phiên bản thứ 10 của dòng Vigor thì họ cũng đã cho ra mắt một siêu phẩm giày Pan Vigor X Nagoya LTD IC. Vigor X Nagoya LTD IC là một đôi giày Futsal được xem là signature của Pivo số 1 nước họ, Suphawut Thueanklang. Điều đặc biệt là mẫu Nagoya chỉ có 30 đôi xuất hiện tạo thị trường Việt Nam và được nhiều cầu thủ Futsal chuyên nghiệp sử dụng.

Pan Vigor X Nagoya LTD IC

Vừa mới đây thì Pan đã hoàn tất bộ sưu tập giày đá bóng năm 2020 của họ bằng đôi Pan Patriot Dare S. Giống như cái tên ‘Patriot – Ngọn giáo’ thì thiết kế của đôi giày cũng mang hơi hướng của hình ảnh này. Điều thú vị nằm ở phần upper của đôi giày này giống như là sự kết hợp của hai dòng Pan Vigor 9 và Vigor X.

Như đã nói ở trên, thiết kế hơi hướng ngọn giáo nên đôi giày này cũng có form có vẻ thon dài hơn so với các mẫu Pan khác. Tuy nhiên phần upper này lại hơi dày hơn nên trọng lượng nó khá nặng và sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những bạn có lối chơi tốc độ.

Pan Patriot Dare S

Tất cả các mẫu Pan ở trên đều là những sản phẩm đầy chất lượng và đáp ứng được nhu cầu chơi bóng cơ bản. Ngoài ra, tất cả chúng đều có hai phiên bản giày sân cỏ nhân tạo đế TF và đế IC chuyên dụng cho mặt sàn Futsal. Nếu như bạn là người chân bè và thích Pan thì Yousport.vn là nơi sẽ giúp bạn tìm được đôi giày ưng ý. Nếu bạn muốn thử thì hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Yousport.vn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *