Chuyên mục
Blog

Bộ đôi giày đá bóng Pan Patriot Dare S – Hoàn tất bộ sưu tập năm 2020 mới nhất

Giới thiệu về bộ đôi giày đá bóng Pan Patriot Dare S

Nếu như thường xuyên theo dõi và yêu mến Pan thì có lẽ bạn sẽ biết thương hiệu xứ sở Chùa Vàng có một mẫu giày sân cỏ tự nhiên Pan Patriot AG. Và cuối năm 2020 thì Pan đã cho ra mắt bộ đôi giày đá bóng Pan Patriot Dare S.

Giày đá bóng Pan Patriot Dare S mới nhất

Pan Patriot Dare S IC và TF lần lượt là những sản phẩm có đế chuyên dụng cho giày Futsal và giày sân cỏ nhân tạo. Về mẫu Pan Patriot Dare S này thì có form bè hơn một chút so với đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên cùng tên. Tuy nhiên so với dòng Vigor truyền thống của Pan thì đôi giày đá bóng này sẽ ôm chân hơn một chút.

Thiết kế của mẫu giày đá bóng Pan Patriot Dare S

Đôi giày đá bóng Pan này có một thiết kế được xem là khá truyền thống mang đậm hình ảnh của thương hiệu. Hai bên phần má trong và má ngoài upper của đôi giày là một hình ảnh 2 sọc quen thuộc trên những đôi Pan truyền thống.

Hình ảnh thương hiệu 2 sọc quen thuộc của Pan

Khi cầm đôi Patriot Dare S này trên tay thì Yousport.vn liên tưởng ngay đến hai mẫu giày Vigor truyền thống của Pan, đó là Pan Vigor 9 và Pan Vigor X. Những phần upper trơn láng trên Vigor 9 kết hợp với các mảng hoa văn tương đồng trên Vigor X mang lại sự lạ mắt. Tuy nhiên sự kết hợp này lại không được bắt mắt người nhìn cho lắm.

Sự kết hợp thú vị trong thiết kế của Pan Patriot Dare S

Chi tiết trên đôi giày đá bóng Pan Patriot Dare S

Chất liệu của phần upper trên đôi giày là da Evaloy PU tương tự như các dòng sản phẩm truyền thống trước đó của Pan. Vẫn là những đường chỉ phân chia upper thành các mảng nhỏ quen thuộc giống như trên mẫu Vigor 9. Khi cầm trên tay thì bạn có thể cảm nhận được sự êm ái từ phần upper này khá giống với Pan Vigor 9. Có lẽ là do thiết kế của đôi giày gần giống nhất với mẫu Pan Vigor 9 nên những cảm giác cũng khá tương tự.

Những bộ phận khác trên đôi giày này thì không có quá nhiều thay đổi. Vẫn là hai bộ đế IC và TF được làm bằng cao su tổng hợp. Phần gót giày vẫn không có được công nghệ định hình gót tuy nhiên nó vẫn đủ sự chắc chắn để bảo vệ chân. Mũi giày thì vẫn cứng cáp và là ưu điểm lớn nhất đến từ thương hiệu Pan này.

Hai phiên bản đế IC và TF

Cảm giác trên chân của đôi giày đá bóng Pan Patriot Dare S

Cảm giác ban đầu khi trên chân thì phần upper và đế hơi thô cứng có lẽ do giày mới. Nhưng sau dần vài trận đấu thì upper và đế đôi giày có phần mềm, dễ chịu hơn. Phần upper lần này trên đôi Pan Patriot có vẻ dày hơn một chút so với các mẫu trong năm 2020 đem lại cảm giác êm hơn trong những pha đỡ bước một.

Đôi giày có form ôm hơn so với các mẫu Vigor nên những cú sút úp mu cũng có độ uy lực và chính xác cao hơn. Với độ ôm chân này thì những bước chạy của bạn cũng sẽ có tốc độ hơn một chút nhưng về phần chích mũi sẽ không tốt được như dòng Vigor truyền thống.

Trên chân đôi giày đá bóng Pan Patriot Dare S

Pan đã hoàn tất được Collection giày đá bóng năm 2020 của họ bằng mẫu Pan Patriot Dare S. Đây vẫn là một đôi giày với những sự quen thuộc và một chút mới mẻ, lạ mắt ở phần thiết kế. Theo Yousport.vn thì đây vẫn là mẫu giày đá bóng chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản của người chơi phong trào. Pan Patriot Dare S đã cập bến hệ thống cửa hàng thể thao Yosuport.vn.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *