Chuyên mục
Blog

Bộ 3 giày đá bóng cổ cao tại Youport.vn mới nhất

Với sự ôm chân chắc chắn thì giày đá bóng cổ cao là sự lựa chọn của rất nhiều anh em chơi phong trào, đặc biệt là những người có lối chơi kỹ thuật, tốc độ.

Biết được điều đó nên những nhà sản xuất đã liên tục cho ra những mẫu giày đá bóng cổ cao. Những mẫu giày này luôn mang đến những cảm giác chắc chắn trong từng bước chạy nhưng nó vẫn có một vai những nhược điểm không thể tránh khỏi.

Giày đá bóng cổ cao Jogarbola Tropical 9018

Đây là một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đến từ thương hiệu Jogarbola. Jogarbola Tropical 9018 cũng là đôi giày đá bóng cổ cao đầu tiên mà Jogarbola đem đến với thị trường Việt Nam. Đôi giày đá bóng Jogarbola này cũng nằm trong bộ ba chiến lược của Jogarbola trong năm 2020. Tropical 9018 được cho là dành cho những người chơi cầm trịch trận đấu với câu slogan “Vững Chân kiến tạo”.

Tuy những đôi giày đá bóng cổ cao được cho là dành cho các người chơi tốc độ với khả năng ôm chắc chân. Những Tropical 9018 lại có trọng lượng không hề nhẹ và lớp da upper khá dày. Chính vì vậy nên có thể giày đá bóng Jogarbola Tropical 9018 được Jogarbola đánh vào những người có lối chơi tranh chấp, càn quét và cầm trịch trận đấu.

Giày đá bóng Jogarbola Tropical 9018

Giày đá bóng cổ cao Mitre 181229

Mitre là một thương hiệu rất quen thuộc với những người chơi bóng đá tại Việt Nam. Vào đầu năm 2020, Mitre đã cho ra mắt mẫu giày đá bóng cổ cao của họ. Mitre 181229 là mẫu giày đá bóng dành cho mặt sân cỏ nhân tạo. Ngay sau khi ra mắt thì giày Mitre 181229 đã gây sự thu hút lớn cho giới bóng đá phong trào.

Đây cũng là một mẫu giày ôm chân rất chắc chắn với phần cổ làm bằng vải knit và upper microfiber cao cấp. Những người chơi với lối đá cầm trịch, kiểm soát trận đấu rất phù hợp với mẫu giày đá bóng Mitre 181229 này.

Giày đá bóng Mitre 181229

Giày đá bóng cổ cao Kamito Cobra 2

Kamito Cobra 2 là đôi giày đá bóng cổ cao đầu tiên đến từ một thương hiệu của Việt Nam. Kamito cho ra mắt mẫu giày này nhắm thẳng đến những người có lối chơi kỹ thuật, tốc độ. Mẫu giày đá bóng Kamito Cobra 2 là một sản phẩm được đánh giá rất chất lượng.

Với một sản phẩm nhắm vào lối chơi kỹ thuật, tốc độ thì trọng lượng của đôi giày đá bóng Kamito này khá nhẹ. Thiết kế ôm sát chân đem lại cảm giác bóng và những cú úp mu mạnh mẽ. Chính vì vậy thì những bạn chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tấn công cánh nên lựa chọn đôi giày đá bóng Kamito Cobra 2 này.

Giày đá bóng Kamito Cobra 2

Đó là 3 mẫu giày đá bóng cổ cao đến từ 3 thương hiệu khác nhau. Mỗi mẫu giày có những điểm mạnh và điểm yếu phù hợp với các lối chơi khác nhau. Yousport.vn là chuỗi cửa hàng thể thao uy tín hiện đang có trên kệ cả 3 mẫu giày đá bóng này.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *