Chuyên mục
Blog

Áo bóng đá tự thiết kế mang phong cách riêng mới nhất

Áo bóng đá câu lạc bộ, áo bóng đá đội tuyển quốc gia, áo bóng đá không logo là những mẫu trang phục khá quen thuộc trong bộ môn thể thao vua. Những mẫu quần áo đó cũng là do các nhà sản xuất tự mình thiết kế cho các câu lạc bộ nổi tiếng.

Vậy tại sao các bạn lại không tự mình thiết kế riêng một mẫu áo bóng đá mang phong cách riêng của đội bóng. Áo bóng đá tự thiết kế sẽ giúp đội bóng của bạn có được bộ trang phục riêng không đụng hàng với bất kì ai trên sân bóng.

Các chất liệu vải sử dụng để làm áo bóng đá tự thiết kế

Chất liệu vải để tạo ra một bộ đồ bóng đá cũng không khác gì với chất liệu tạo ra những bộ áo bóng đá khác. Vải thun mè CARO Thái Lan, vải thun lạnh Polyester 2 chiều, vải thun hạt mè Thái lỗ dệt kim, vải thun lạnh 4 chiều cao cấp, vải thun POLY2C và POLY4C là những chất liệu tạo nên những bộ quần áo bóng đá.

Các chất liệu vải phổ biến trong quần áo bóng đá

Áo bóng đá tự thiết kế có ưu điểm và nhược điểm gì?

Đối với những mẫu áo bóng đá câu lạc bộ, áo bóng đá đội tuyển quốc gia và áo bóng đá không logo thì bạn chỉ lựa chọn những chất liệu, thiết kế có sẵn. Và nhiều khi hết size thì bắt buộc các bạn phải chọn một mẫu có chất liệu khác và thiết kế cũng không được ưng ý.

Quần áo bóng đá câu lạc bộ Barca

Chính vì vậy mà dịch vụ áo bóng đá tự thiết kế ra đời để đáp ứng nhu cầu của các anh em chơi bóng đá phủi. Các bạn có thể tự do lựa chọn những chất liệu vải ưa thích của mình và lên ý tưởng thiết kế. Sau đó những người nhận đặt đội sẽ thiết kế và gửi demo cho các bạn. Khi đã hoàn tất bản thiết kế và quyết định chất liệu vải, đồ các bạn sẽ được may.

Các bạn sẽ tự lên ý tưởng và sẽ có người thiết kế

Thêm một ưu điểm nữa đó là khi đặt áo bóng đá tự thiết kế thì tất cả các chi tiết logo, tên số của các bạn sẽ được in nhiệt hoàn toàn. Điều này sẽ giúp cho các bạn tránh được tình trạng bong tróc logo, tên số khi in decal trên mẫu áo đã thiết kế sẵn.

Các chi tiết logo sẽ được in nhiệt có độ bền cao

Mặt khác áo bóng đá tự thiết kế cũng sẽ có nhược điểm của nó đó là sẽ rất khó sửa khi các bạn muốn in thêm chi tiết lên bộ quần áo đã hoàn tất. Và nhược điểm tiếp theo có lẽ là giá thành sẽ cao hơn và thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn những bộ quần áo bóng đá có sẵn thiết kế chỉ in tên số, logo.

Hiện nay thì dịch vụ đặt áo bóng đá tự thiết kế đang dần được ưa chuộng và phổ biến. Những của hàng thể thao lớn và uy tín như Yousport.vn là những nơi các bạn có thể tìm đến.

  • CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.
  • CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.
  • CN Gò Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *