Chuyên mục
Blog

3 mẫu quần áo câu lạc bộ 2020/2021 vải mè đẹp nhất tại Yousport.vn mới nhất

Đây là mẫu quần áo bóng đá training của câu lạc bộ Arsenal và cũng là bộ kit cuối cùng để hoàn tất bộ sưu tập mùa giải 2020/2021. Bộ kit ‘Ultimate Training Jersey’ này được ra mắt cùng với mẫu giày Ultra Boost dành riêng cho các Gunners đến từ thương hiệu đình đám Adidas.

Bộ quần áo ‘Ultimate Training Jersey’ này được kết hợp giữa các sắc thái khác nhau giữa màu hồng và các họa tiết trắng ngẫu nhiên. Những dòng chữ và logo câu lạc bộ được in màu đen rất nổi bật trên nền background hồng của bộ áo bóng đá Arsenal.

Áo bóng đá Arsenal Training

Bộ quần áo bóng đá Liverpool Prematch là mẫu trang phục được các cầu thủ mặc tập trước khi thi đấu ở mùa giải 2020/2021. Thiết kế bộ trang phục Prematch của Liverpool này dựa trên cùng một mẫu với Chelsea và Roma.

Hai màu đen và đỏ được kết hợp ngẫu hứng tạo nên vẻ đẹp cho bộ trang phục này. Chữ, logo nhà tài trợ và logo câu lạc bộ được in màu trắng tạo sự hòa quyện cho bộ quần áo bóng đá câu lạc bộ này.

Quần áo bóng đá Liverpool Prematch

Quần áo bóng đá thứ ba của câu lạc bộ Juventus đã được cho ra mắt vào 2 tháng trước. Bộ quần áo thi đấu thứ ba này được lấy cảm hứng từ trang phục thi đấu đầu tiên của ‘Bà Đầm Già thành Turin’. Ý nghĩa của màu cam trên chiếc áo đấu là thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn đội.

Francesca Venturini, nhà thiết kế của thương hiệu Adidas đã kết hợp các họa tiết độc đáo, ngẫu hứng màu đen tạo nên một bộ đồ thi đấu cực kì bắt mắt. Logo nhà tài trợ và logo câu lạc bộ được in màu trắng nổi bật trên nền cam đen của bộ trang phục.

Áo bóng đá Juventus Third Kit

Đó là 3 mẫu quần áo bóng đá câu lạc bộ vải mè đẹp nhất đang có mặt tại Yousport.vn. Nếu bạn là một người chơi thể thao thích sự thoáng mát thì 3 mẫu trên là lựa chọn khá tuyệt vời. Hãy đến hệ thống cửa hàng Yousport.vn để sắm ngay cho mình một bộ để ra sân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *